10 อันดับแบรนด์รถจักรยานยนต์ชั้นนำของโลก​

 

หากคุณกำลังพูดถึงรถจักรยานยนต์ที่ดีที่สุดหรือแบรนด์รถจักรยานยนต์ยอดนิยมตลอดกาล ร้านขายมอเตอร์ไซค์ สมุทรปราการ ได้คัดสรร รถจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อที่ระบุไว้ในบทความนี้ เพื่อเปรียบเทียบแบรนด์ให้กับลูกค้าที่ให้ความสนใจออกรถมอไซด์ฟรีดาวน์

 

1. Harley-Davidson

ผู้ผลิตรถจักรยานยนต์ชาวอเมริการายนี้ลักษณะเด่นของรถของบริษัทนี้คือเป็นรถที่มีลักษณะใหญ่ มีการออกแบบเฉพาะตัวและเสียงเครื่องยนต์ที่แตกต่าง

 

2. Yamaha

สตาร์ทอัพสัญชาติญี่ปุ่นที่ทำธุรกิจมาหลายสิบปี ยามาฮ่ายังคงจุดประกายเส้นทางทั้งบนถนนและทางวิบาก และวันนี้เป็นแบรนด์รถจักรยานยนต์ที่มียอดขายสูงสุดเป็นอันดับสองของโลก ซึ่ง CPM Motorbike​ ศูนย์ Yamaha สมุทรปราการ มีให้ลูกค้าทุกท่านได้เลือกมากมาย

 

3. Ducati

Ducati เป็นแผนกผลิตรถจักรยานยนต์ของบริษัท Ducati สัญชาติอิตาลี มอเตอร์ไซค์ Ducati ขึ้นชื่อเรื่องรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยว การเคลื่อนไหวที่ราบรื่นและราคาสูง จริง ๆ แล้วมีหลายรุ่นให้เลือก

 

4. Honda

ปัจจุบันฮอนด้าเป็นผู้ผลิตรถจักรยานยนต์รายใหญ่ที่สุดในโลก มีมานานแล้วที่ผลิตสิ่งต่างๆ มากมายตั้งแต่เครื่องมือไฟฟ้า รถจักรยานยนต์ ไปจนถึงรถยนต์ ศูนย์ รถมอเตอร์ไซค์ Hondaมียอดขายรถจักรยานยนต์มากกว่า 300,000,000 คันตั้งแต่ปี 2492

 

5. BMW

เกือบทุกคนคุ้นเคยกับ BMW และพวกเขาอาจคิดเกี่ยวกับรถยนต์เท่านั้น แต่ความจริงก็คือ BMW ได้ผลิตรถจักรยานยนต์มาตั้งแต่ต้นปี 1920 พวกเขาใช้ฝีมือและวัสดุคุณภาพสูงแบบเดียวกันกับรถจักรยานยนต์ของพวกเขาที่ใช้กับรถยนต์ของพวกเขา

 

6. Suzuki

คนส่วนใหญ่รู้จักรถยนต์ซูซูกิ แต่พวกเขายังผลิตรถจักรยานยนต์ทุกประเภทตั้งแต่รถจักรยานยนต์สำหรับใช้งานบนท้องถนน ไปจนถึงรถวิบาก และรถจักรยานยนต์สำหรับแข่งขันใน MotoGP กับทีมซูซูกิ

 

7. Kawasaki

คาวาซากิเป็นบริษัทญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงด้านการผลิตรถจักรยานยนต์ วันนี้หนึ่งใน "บิ๊กโฟร์" ของญี่ปุ่นเป็นที่รู้จักอย่างมากจากจักรยานออฟโรดและสตรีท

 

8. Triumph

Triumph เป็นผู้ผลิตรถจักรยานยนต์รายใหญ่ที่สุดของอังกฤษ ก่อตั้งขึ้นในปี 1983 นอกจากนี้ยังเป็นบริษัทที่เก่าแก่และน่าภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง โดยที่ Triumph รุ่นดั้งเดิมเริ่มดำเนินการมาตั้งแต่ปี 1902 ปัจจุบันมีรถจักรยานยนต์มากกว่า 85 เปอร์เซ็นต์จำหน่ายในตลาดนอกสหราชอาณาจักร

 

9. KTM

KTM เป็นผู้ผลิตรถจักรยานยนต์และรถสปอร์ตของออสเตรีย ดำเนินกิจการมาตั้งแต่ต้นทศวรรษ 1990 แต่มีรากฐานมาตั้งแต่ต้นปี 1934 พวกเขายังผลิตรถสปอร์ตคุณภาพสูงและความเร็วสูงอีกด้วย

 

10. SYM Motors

SYM Motors ซึ่งตั้งอยู่ในเอเชียนั้นไม่ค่อยมีใครรู้จักในระดับโลก แต่มีฐานที่มั่นคงในตลาดเอเชียที่เฉพาะเจาะจง เป็นมิตรกับงบประมาณด้วยความงามที่หายากและเชื่อถือได้เป็นครั้งคราวในตลาด

 

แหล่งที่มา

https://www.motorcyclecruiser.com/how-to-prevent-motorcycle-theft/

https://www.geico.com/living/driving/cycle/how-to-prevent-motorcycle-theft/

https://www.topspeed.com/motorcycles/guides/topspeed-guide-to-prevent-your-motorcycle-from-getting-stolen-ar187367.html

 

B01-cpmmotorbike_com-HMKK

 

ร้านขายมอเตอร์ไซค์ สมุทรปราการ , ศูนย์ Yamaha สมุทรปราการ,ศูนย์ รถมอเตอร์ไซค์ Honda,ออกรถมอไซด์ฟรีดาวน์,มอเตอร์ไซค์ ฟรีดาวน์ ไม่ต้องค้ํา,xmax แต่งสวย,xmax สีใหม่,ขายส่งมอเตอร์ไซค์,ตารางผ่อน forza,ตารางผ่อน nmax,ตารางผ่อน xmax,ตารางผ่อนpcx,ร้านมอไซค์,ศูนย์ ยามาฮ่า,ศูนย์มอไซค์ Honda

ร้านมอเตอร์ไซค์แห่งแรกใน พระประแดง

พระสมุทรเจดีย์ และบางบอ

127/8 หมู่14 ปากซอยสุขสวัสดิ์62 ต.บางพึ่ง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ 10130​

โทรหาเรา คลิกเลย!

ส่งเมลหาเรา คลิกเลย!

CPM Motorbike​ ร้านขายมอเตอร์ไซค์ สมุทรปราการ ฟรีดาวน์ ไม่ต้องค้ำ

ร้านมอเตอร์ไซค์แห่งแรกใน พระประแดง พระสมุทรเจดีย์ และบางบอ

127/8 หมู่14 ปากซอยสุขสวัสดิ์62 ต.บางพึ่ง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ 10130​​

โทรหาเรา คลิกเลย!!

ส่งเมลหาเรา คลิกเลย!!

 จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google
ร้านขายมอเตอร์ไซค์ สมุทรปราการ,ศูนย์ Yamaha สมุทรปราการ,ศูนย์ รถมอเตอร์ไซค์ Honda,ออกรถมอไซด์ฟรีดาวน์,มอเตอร์ไซค์ ฟรีดาวน์ ไม่ต้องค้ํา,xmax แต่งสวย,xmax สีใหม่,ขายส่งมอเตอร์ไซค์,ตารางผ่อน forza,ตารางผ่อน nmax,ตารางผ่อน xmax,ตารางผ่อนpcx,ร้านมอไซค์,ศูนย์ ยามาฮ่า,ศูนย์มอไซค์ Honda