วิธีป้องกันรถมอเตอร์ไซค์หาย

1. อย่าลืมล็อคมอเตอร์ไซค์ของคุณเสมอ

            สิ่งที่ง่ายที่สุดที่คุณสามารถทำได้คือ อย่าลืมล็อคมอเตอร์ไซค์ของคุณเอาไว้ ไม่ว่าคุณจะลงไปทำธุระที่ใช้เวลาน้อย คุณจำเป็นต้องล็อคเอาไว้ทุกครั้งเพราะเราไม่รู้ว่าจะมีคนแอบฉวยโอกาสขโมยรถของคุณหรือไม่

 

2. จอดมอเตอร์ไซค์ต้องล็อคคอ

            นี่เป็นสิ่งแรกที่ขโมยจะตรวจสอบก่อนจะทำการเคลื่อนย้าย การล็อคคอเอาไว้อาจสามารถช่วยป้องกันในขั้นแรกและจะทำให้ยากมากขึ้นต่อการเคลื่อนย้ายออกไป

 

3. พยายามหาจุดจอดรถที่ปลอดภัย

            ทัศนวิสัยมีบทบาทสำคัญในการรักษามอเตอร์ไซค์ของคุณให้ปลอดภัย คุณควรเลือกที่จอดรถที่มีคนดูแลใกล้ๆ หรือจุดกล้องวงจรปิดรวมไปถึงบริเวณที่มีแสงสว่างเพียงพอเพื่อเวลามีปัญหาเราจะได้สามารถนำหลักฐานไปดำเนินคดีได้

 

4. ซื้อกุญแจและโซ่ที่มีคุณภาพ

            เมื่อคุณจอดรถกลางแจ้ง ควรเลือกซื้อของดีๆ เพื่อความปลอดภัย: ตัวล็อคดิสก์แบบมีสัญญาณเตือน ตัวล็อคตัว U ที่ทำจากเหล็กชุบแข็ง และโซ่แบบอสมมาตร

 

5. หาผ้าคลุมรถจักรยานยนต์ของคุณ

            การหาผ้าปิดรถของคุณ เพื่อลดโอกาสของการมองเห็นของขโมยโดยพวกเขามักจะเลือกรถจักรยานยนต์ของยี่ห้อ และรุ่นเฉพาะ เป็นที่ต้องการของตลาด ดังนั้น เราควรหาผ้าคลุมมอเตอร์ไซค์เอาไว้เมื่อจำเป็นต้องจอดทิ้งไว้ในที่สาธารณะ

 

6. ใช้ล็อคดิสก์

            ล็อคดิสก์เป็นอุปกรณ์ขนาดเล็กที่คลัตช์บนชุดดิสก์เบรกที่มีคันโยกที่ลอดผ่านรูดิสก์ (บางตัวมีสัญญาณเตือนในตัว) ดิสก์ล็อคจะทำให้เพิ่มความยากต่อการขโมยให้กับโจรได้เพื่อลดการเคลื่อนที่ของล้อ

 

7. ใช้อุปกรณ์เตือนภัยและติดตาม

            บริษัทรถจักรยานยนต์หลายแห่งมีระบบเตือนภัยที่คล้ายคลึงกับรถยนต์ แต่ในสถานที่ส่วนใหญ่ เราเคยชินกับการเตือนที่ผิดพลาดจนผู้คนไม่ได้รู้สึกตกใจเมื่อได้ยินเสียงสักเท่าไหร่ ดังนั้นให้เลือกเสียงที่จะดึงดูดความสนใจของผู้คนที่อยู่ใกล้เคียง ปัจจุบันเทคโนโลยีอุปกรณ์ติดตามสามารถติดตามแผนที่ Google ที่เจาะจงและพิกัดที่แน่นอนของมอเตอร์ไซค์ที่ถูกขโมยได้

 

            เพื่อเป็นการหลีกเลี่ยงการโดนโจรกรรมรถมอเตอร์ไซค์ คุณควรให้ความสำคัญและอย่าคิดว่าการจอดไว้เพียง1-2 นาทีอาจไม่เป็นอะไร เพราะสิ่งไม่คาดฝันสามารถเกิดขึ้นได้อยู่ตลอดเวลาCPM ร้านขายมอเตอร์ไซค์ สมุทรปราการ  ขอให้ทุกท่านระมัดระวังและหาวิธีการป้องกันเพื่อไม่ให้เกิดเหตุ เราสามารถให้คำปรึกษาด้านมอเตอร์ไซค์หลายหลายรุ่น รวมไปถึงออกรถมอไซค์ฟรีดาวน์

ร้านขายมอเตอร์ไซค์ สมุทรปราการ , ศูนย์ Yamaha สมุทรปราการ,ศูนย์ รถมอเตอร์ไซค์ Honda,ออกรถมอไซด์ฟรีดาวน์,มอเตอร์ไซค์ ฟรีดาวน์ ไม่ต้องค้ํา,xmax แต่งสวย,xmax สีใหม่,ขายส่งมอเตอร์ไซค์,ตารางผ่อน forza,ตารางผ่อน nmax,ตารางผ่อน xmax,ตารางผ่อนpcx,ร้านมอไซค์,ศูนย์ ยามาฮ่า,ศูนย์มอไซค์ Honda

ร้านมอเตอร์ไซค์แห่งแรกใน พระประแดง

พระสมุทรเจดีย์ และบางบอ

127/8 หมู่14 ปากซอยสุขสวัสดิ์62 ต.บางพึ่ง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ 10130​

โทรหาเรา คลิกเลย!

ส่งเมลหาเรา คลิกเลย!

CPM Motorbike​ ร้านขายมอเตอร์ไซค์ สมุทรปราการ ฟรีดาวน์ ไม่ต้องค้ำ

ร้านมอเตอร์ไซค์แห่งแรกใน พระประแดง พระสมุทรเจดีย์ และบางบอ

127/8 หมู่14 ปากซอยสุขสวัสดิ์62 ต.บางพึ่ง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ 10130​​

โทรหาเรา คลิกเลย!!

ส่งเมลหาเรา คลิกเลย!!

 จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google
ร้านขายมอเตอร์ไซค์ สมุทรปราการ,ศูนย์ Yamaha สมุทรปราการ,ศูนย์ รถมอเตอร์ไซค์ Honda,ออกรถมอไซด์ฟรีดาวน์,มอเตอร์ไซค์ ฟรีดาวน์ ไม่ต้องค้ํา,xmax แต่งสวย,xmax สีใหม่,ขายส่งมอเตอร์ไซค์,ตารางผ่อน forza,ตารางผ่อน nmax,ตารางผ่อน xmax,ตารางผ่อนpcx,ร้านมอไซค์,ศูนย์ ยามาฮ่า,ศูนย์มอไซค์ Honda