การซื้อรถจักรยานยนต์ มือ 1 Vs มือ 2​

รถจักรยานยนต์เป็นสิ่งที่มีประโยชน์มากสำหรับการขนส่งประจำวันของเรา แต่การตัดสินใจมอเตอร์ไซค์ ฟรีดาวน์ ไม่ต้องค้ำ  เป็นการลงทุนระยะยาวที่คุ้มค่า หากเมื่อคุณมีงบจำกัดและในฐานะมือใหม่กำลังพยายามขับขี่ควรเลือกซื้อมือสอง คุณต้องพิจารณาปัจจัยหลายๆ อย่างก่อนซื้อ บางคนชอบมอเตอร์ไซค์ใหม่เอี่ยม แต่บางคนอาจเลือกมอเตอร์ไซค์มือสอง อันไหนดีกว่าสำหรับคุณ? วันนี้เรามาเปรียบเทียบกัน

 

ค่าธรรมเนียมและราคา

หากคุณตัดสินใจออกรถมอไซด์ฟรีดาวน์มือหนึ่งจะพิจารณาค่าใช้จ่ายเบื้องต้น เช่น ค่าธรรมเนียมเอกสาร ภาษี ค่าขนส่ง ใบอนุญาต การลงทะเบียน การบริการ มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงบางประการที่คุณต้องพิจารณา แต่ถ้าหากเมื่อคุณซื้อมือสองอาจต้องให้ความสำคัญในเรื่องการตรวจเช็คสภาพ การต่อภาษี เอกสารโอน ซื้อขาย

 

เทคโนโลยีและความปลอดภัย

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า มอเตอร์ไซค์ ฟรีดาวน์ ไม่ต้องค้ำ รุ่นใหม่มีเทคโนโลยีและอุปกรณ์ความปลอดภัยทันสมัยที่สุด ในแต่ละปี เทคโนโลยีต่างๆ เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงไป แต่คุณควรเลือกออกรถมอไซด์ฟรีดาวน์ใหม่ เพราะมันมีเทคโนโลยีใหม่ๆ เช่น ABS, ระบบควบคุมการเกาะถนน และโหมดการขี่ที่มีความสำคัญต่อคุณ ซึ่งถ้าเป็นรุ่นเก่าอาจเทียบไม่ได้เท่าปัจจุบัน 

 

 

สิ่งที่คุณควรหลีกเลี่ยงเมื่อซื้อรถจักรยานยนต์มือสอง

คุณอาจจำเป็นต้องหารถมอเตอร์ไซค์มือสองที่คุณภาพค่อนข้างดี เพราะจะทำให้คุณไม่เสียเงินที่จะไปซ่อมอีก รวมไปถึงก่อนที่จะตัดสินใจซื้อคุณควรเช็คปีของรถ รวมไปถึงระบบต่าง ๆ เนื่องจากบางทีรถรุ่นเก่าอาจมีระบบความปลอดภัยไม่ได้เท่ารถปัจจุบัน คุณควรหาแหล่งซื้อที่น่าเชื่อถือก่อนตัดสินใจ ร้านขายมอเตอร์ไซค์ สมุทรปราการ

 

 

สำหรับ "มอเตอร์ไซค์มือสอง" ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ของผู้ที่ต้องการมีพาหนะอำนวยความสะดวกในการเดินทาง โดยจ่ายถูกกว่าซื้อมอเตอร์ไซค์ใหม่เกิน 30% ทีเดียว ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่จะเน้นขับขี่เพื่อใช้ในการทำงาน หรือออกไปซื้อของ ส่งผลให้มอเตอร์ไซค์มือสองเป็นที่ต้องการมากในกลุ่มนี้ ซึ่งสำหรับคนที่เลือกซื้อมือหนึ่งอาจต้องการใช้รถที่วิ่งในระยะทางไกล ๆ ท่องเที่ยวตามต่างจังหวัด ที่อยากได้รถที่มีกำลังแรงใช้ในการขับขี่รวมไปถึงระบบความปลอดภัยที่ทันสมัย

 

 

 

แหล่งที่มา

https://brainbucket.rumbleon.com/buy-motorcycle-dealer-fees

https://www.cycleworld.com/buying-new-motorcycle-vs-buying-used-motorcycle/

https://www.bestbeginnermotorcycles.com/buying-new-motorcycle-vs-buying-used-motorcycle/

 

B02-cpmmotorbike_com-HMKK

ร้านขายมอเตอร์ไซค์ สมุทรปราการ , ศูนย์ Yamaha สมุทรปราการ,ศูนย์ รถมอเตอร์ไซค์ Honda,ออกรถมอไซด์ฟรีดาวน์,มอเตอร์ไซค์ ฟรีดาวน์ ไม่ต้องค้ํา,xmax แต่งสวย,xmax สีใหม่,ขายส่งมอเตอร์ไซค์,ตารางผ่อน forza,ตารางผ่อน nmax,ตารางผ่อน xmax,ตารางผ่อนpcx,ร้านมอไซค์,ศูนย์ ยามาฮ่า,ศูนย์มอไซค์ Honda

ร้านมอเตอร์ไซค์แห่งแรกใน พระประแดง

พระสมุทรเจดีย์ และบางบอ

127/8 หมู่14 ปากซอยสุขสวัสดิ์62 ต.บางพึ่ง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ 10130​

โทรหาเรา คลิกเลย!

ส่งเมลหาเรา คลิกเลย!

CPM Motorbike​ ร้านขายมอเตอร์ไซค์ สมุทรปราการ ฟรีดาวน์ ไม่ต้องค้ำ

ร้านมอเตอร์ไซค์แห่งแรกใน พระประแดง พระสมุทรเจดีย์ และบางบอ

127/8 หมู่14 ปากซอยสุขสวัสดิ์62 ต.บางพึ่ง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ 10130​​

โทรหาเรา คลิกเลย!!

ส่งเมลหาเรา คลิกเลย!!

 จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google
ร้านขายมอเตอร์ไซค์ สมุทรปราการ,ศูนย์ Yamaha สมุทรปราการ,ศูนย์ รถมอเตอร์ไซค์ Honda,ออกรถมอไซด์ฟรีดาวน์,มอเตอร์ไซค์ ฟรีดาวน์ ไม่ต้องค้ํา,xmax แต่งสวย,xmax สีใหม่,ขายส่งมอเตอร์ไซค์,ตารางผ่อน forza,ตารางผ่อน nmax,ตารางผ่อน xmax,ตารางผ่อนpcx,ร้านมอไซค์,ศูนย์ ยามาฮ่า,ศูนย์มอไซค์ Honda